พวกเราคือ เดบิค

Debic (เดบิค) แบรนด์ผลิตภัณฑ์นมคุณภาพสูง ที่ตอบโจทย์มืออาชีพ (Professional Dairy Solutions Brand) เป็นแบรนด์ชั้นนำจากยุโรป ภายใต้บริษัท FrieslandCampina เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจสู่เชฟและเหล่าคนทำขนมและเบเกอรี่

เรามีความเชี่ยวชาญ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นมให้กับมืออาชีพด้านเบเกอรี่และอาหาร เพื่อรังสรรค์เมนูชั้นเลิศ และตอบโจทย์การใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบายขึ้น และด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทำให้เราเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์นมชั้นนำใน 22 ประเทศในยุโรป

แนะนำเชฟของเรา

เรายินดีพาคุณไปพบกับเรื่องราวของ เดบิค ที่เริ่มต้นขึ้นพร้อมกับเชฟระดับมืออาชีพ เต็มไปด้วยประสบการณ์และความสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัด  เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจสู่เชฟและเหล่าคนทำขนมและเบเกอรี่ พบกับเชฟที่เป็นพันธมิตรกับ เดบิค ได้แล้วที่นี่

ความยั่งยืน

ในฐานะเชฟหรือคนทำขนม คุณคงรู้สึกเพลิดเพลินในการรังสรรค์เมนูจากส่วนผสมที่ธรรมชาติที่สุดและอร่อยที่สุด ซึ่งเป็นสิ่งที่โลกคัดสรรให้ เดบิคก็เช่นกัน นั่นคือเหตุผลที่เรามุ่งมั่นที่จะดูแลโลกของเราร่วมกับเกษตรกรของเรา และกับคุณ!
ความเป็นมากว่า 100 ปี ของ เดบิค
เดบิค ถือกำเนิดมาเมื่อ 100 ปีที่แล้ว โดยเริ่มต้นจากการที่ Jean Debije (ฌอง เดบิช) เริ่มรับเก็บน้ำนมจากฟาร์มโคนมต่าง ๆ ของ สู่รากฐานของเดบิค ในวันนี้! ​ด้วยความหลงใหลในผลิตภัณฑ์นมของเขาคนนี้ นำไปสู่การเริ่มต้นธุรกิจของตนเอง “Laiterie Debije” ต้นกำเนิดของเดบิค ​