พวกเราคือ เดบิค

Debic (เดบิค) แบรนด์ผลิตภัณฑ์นมคุณภาพสูง ที่ตอบโจทย์มืออาชีพ (Professional Dairy Solutions Brand) เป็นแบรนด์ชั้นนำจากยุโรป ภายใต้บริษัท FrieslandCampina เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจสู่เชฟและเหล่าคนทำขนมและเบเกอรี่

เรามีความเชี่ยวชาญ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นมให้กับมืออาชีพด้านเบเกอรี่และอาหาร เพื่อรังสรรค์เมนูชั้นเลิศ และตอบโจทย์การใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบายขึ้น และด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทำให้เราเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์นมชั้นนำใน 22 ประเทศในยุโรป

รู้จัก Brand Ambassador ของเรา ผู้มีชื่อเสียงระดับโลกและระดับประเทศ

เดบิค เรามีเครือข่ายกับเชฟระดับโลกและระดับท้องถิ่น ซึ่งเราสามารถนำประสบการณ์จากเหล่าเชฟผู้มากด้วยความสามารถมาแบ่งปันนวัตกรรมการคิดค้นออกแบบเมนูและเทคนิคต่างๆ ให้กับเหล่าผู้ประกอบการเช่นคุณ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความยั่งยืนให้กับธุรกิจคู่ค้า

แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเราได้แก่ เชฟปาสคาล โมลีน ดีกรีแชมป์ World Cup อันทรงเกียรติในปี 1999 เชฟแฟรงก์ ฮาสนูต ผู้ชนะการแข่งขัน World Chocolate Masters 2011 เมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศส และเชฟจี โชติพัฒน์ ใหลสุวรรณ์ ผู้มากประสบการณ์ทั้งในและต่างประเทศ

ความยั่งยืน

ในฐานะเชฟหรือคนทำขนม คุณคงรู้สึกเพลิดเพลินในการรังสรรค์เมนูจากส่วนผสมที่ธรรมชาติที่สุดและอร่อยที่สุด ซึ่งเป็นสิ่งที่โลกคัดสรรให้ เดบิคก็เช่นกัน นั่นคือเหตุผลที่เรามุ่งมั่นที่จะดูแลโลกของเราร่วมกับเกษตรกรของเรา และกับคุณ!
ความเป็นมากว่า 100 ปี ของ เดบิค
เดบิค ถือกำเนิดมาเมื่อ 100 ปีที่แล้ว โดยเริ่มต้นจากการที่ Jean Debije (ฌอง เดบิช) เริ่มรับเก็บน้ำนมจากฟาร์มโคนมต่าง ๆ ของ สู่รากฐานของเดบิค ในวันนี้! ​ด้วยความหลงใหลในผลิตภัณฑ์นมของเขาคนนี้ นำไปสู่การเริ่มต้นธุรกิจของตนเอง “Laiterie Debije” ต้นกำเนิดของเดบิค ​