3 ไอเดียท็อปปิ้ง เพิ่มมูลค่าให้เครื่องดื่ม
ด้วยเดบิค วิปครีมแดรี่แท้ สเปรย์กระป๋อง

แชร์ 3 ไอเดียท็อปปิ้ง กับเดบิค วิปครีมแดรี่แท้ สเปรย์กระป๋อง เพิ่มมูลค่าให้เครื่องดื่ม โดดเด่น ตรงใจลูกค้าสายคาเฟ่ ที่นอกจากจะถ่ายรูปสวยแล้ว ยังมาพร้อมกับท็อปปิ้งแบบจุใจ เพิ่มความลงตัวของรสชาติในทุกแก้ว
เพิ่มสีสันของหน้าตา และรสชาตินุ่มละมุนให้เครื่องดื่มแก้วโปรดของคุณ ด้วยเดบิค วิปครีมแดรี่แท้ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมหัวบีบ พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสการใช้งานแบบใหม่ ที่บีบง่าย แค่ปลายนิ้ว
ชาเขียวถั่วแดง บราวนี่ (Greentea Red Bean Frappe Brownie) ผสานความหลากหลาย ของรสชาติให้ลงตัวในรสชาเขียว และถั่วแดง ท็อปปิ้งให้แก้วนี้ครีมมี่มากขึ้นด้วยวิปครีม บราวนี่ เวเฟอร์สอดไส้รสนม เพิ่มความพรีเมียมด้วยทองคำเปลว 99.9% สำหรับเครื่องดื่ม
ซอลท์เท็ต คาราเมล ครั้นชี่ (Salted Caramel crunchy) เมนูเครื่องดื่มยอดนิยม ที่มาพร้อมกับรสชาติหอมหวาน เพิ่มความกรุบกรอบด้วย เพรทเซลอบกรอบ แคร็กเกอร์ และชีสเค้ก ทานคู่กับ วิปครีมเพิ่มความนุ่มละมุน
โกโก้เอ็กซ์ตรีมสมอร์ (Cocoa extreme S’more) ได้รสชาติโกโก้ และช็อกโกแลตเข้มข้น แบบเอ็กซ์ตรีม มีช็อกโก้บอล และเวเฟอร์แท่งสอดไส้ช็อกโกแลตกับมาร์ชเมลโล เพิ่มความหนุบหนับ เข้ากันดีกับวิปครีมหอมนม