ใหม่! เดบิค วิปครีมแดรี่แท้ คุ้มค่า บีบง่าย แค่ปลายนิ้ว

     ชาว Baker และบาริสต้า หรือนักชงกาแฟ ทั้งหลาย คงคุ้นเคยกับการใช้วิปครีมรังสรรค์เมนูเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และเมนูของหวานในร้านคาเฟ่แบบต่าง ๆ เพราะนอกจากจะช่วยชู รสชาติให้เมนูแล้ว ตัววิปครีมก็ยังช่วยในเรื่องของการตกแต่งบนหน้าเมนู ให้ดูโดดเด่น
น่ารับประทานมากยิ่งขึ้น วันนี้เรามีวิปครีมสเปรย์กระป๋องรูปแบบใหม่ ที่จะช่วยให้การใช้
วิปครีม ง่ายขึ้น
เป็นเท่าตัว กับเดบิค วิปครีมแดรี่แท้จากยุโรป แบรนด์ที่ริเริ่มนวัตกรรม
วิปครีม แบบกระป๋อง 
เจ้าแรกของโลก วิปครีมกระป๋องคืออะไร ? มาทำความรู้จักกัน

วิปครีมกระป๋องคือ ?

     วิปครีมกระป๋อง หรือ Canned/Spray Whipped Cream คือ วิปครีมสำเร็จรูปที่บรรจุ
ในกระป๋องอัดแก๊ส พร้อมใช้งานได้ทันทีเมื่อเปิดฝา และสามารถใช้งานได้นาน จนกระทั่ง
วันหมดอายุที่ระบุไว้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการทำความสะอาดบริเวณหัวบีบ ซึ่งมีทั้งแบบ Dairy, Semi-Dairy และ Non-Dairy แถมยังใช้งานง่ายกว่ากระบอกวิปครีม (หรือไซฟ่อน) ที่ต้องมีทักษะในการใช้งาน ซึ่งมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก และค่าใช้จ่ายที่เกิดจากวิปครีมที่ใช้งานไม่หมด
ต้องเหลือทิ้ง นอกจากนั้นหลาย ๆ คนยังประสบปัญหาในการใช้งานวิปครีมกระป๋องรูปแบบเดิม ๆ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

ปัญหาที่พบเวลาใช้งานวิปครีมกระป๋อง

ปัญหาที่พบบ่อยจากการใช้งาน สำหรับมือใหม่หรือผู้ประกอบการที่ใช้วิปครีมกระป๋อง คือ
 • หัวบีบที่ไม่สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ ซึ่งมีความยุ่งยากในการ ทำความสะอาดจึงทำให้ครีมที่หลงเหลือบนหัวบีบเกิดการเน่าเสีย และทำให้ต้องทิ้งผลิตภัณฑ์ก่อนถึงวันหมดอายุ
 • หัวกดวิปครีมค่อนข้างแข็ง บีบยาก บีบไม่ออก และต้องใช้แรงในการกดเยอะ ทำให้ควบคุมปริมาณ และความสวยงามของรูปทรงครีมที่บีบแต่ละครั้งยากไปด้วย
จากปัญหาดังกล่าว เดบิคจึงได้คิดค้นนวัตกรรมเพื่อให้การใช้งานวิปครีมสเปรย์กระป๋อง ง่ายขึ้น ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งาน เราขอแนะนำเดบิค วิปครีมแดรี่แท้ วิปครีมสเปรย์กระป๋องที่สุดแห่งนวัตกรรมระดับโลก เรามาดูการใช้งานที่แสนจะง่ายกันเลย 

แนะนำวิธีการใช้งาน เดบิค วิปครีมแดรี่แท้

สัมผัสการใช้งานแบบใหม่ ที่บีบง่าย แค่ปลายนิ้ว โดยวิธีใช้แบ่งเป็น 5 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้
 1. เปิดฝา 
 2. ยกก้านบีบขึ้น 
 3. ปลดล็อกซีลนิรภัย โดยการกดก้านซีลไปด้านหน้า จากนั้นยกก้านบีบลงกลับมาที่เดิม พร้อมใช้งาน (เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีที่สุด ควรเก็บเดบิค วิปครีมในตู้เเช่เย็น
  ที่มีอุณหภูมิ 2 – 7 °C ตลอด 24 ชม. ไม่ควรเก็บในช่องแช่เเข็ง เพราะเป็นวิปครีม
  แบบแดรี่แท้ อาจทำให้วิปครีมสูญเสียสภาพ การใช้งานได้)
 4. เขย่า 3 ครั้งก่อนใช้งาน เพื่อให้เนื้อครีมจับกับอากาศในกระป๋องได้ดี
 5. คว่ำลง 90 องศา ใช้แค่ปลายนิ้วกดปุ่มด้านข้าง วิปครีมก็ออกมาโดยง่าย ได้เนื้อครีมเนียนสวย ลายเส้นคมชัด พร้อมตอบโจทย์ทุกไอเดีย ในการสร้างสรรค์รูปทรงวิปครีม ที่หลากหลาย 
แต่สิ่งที่ทำให้เดบิค วิปครีม เป็นสุดยอดสเปรย์กระป๋อง คือ  นวัตกรรมของหัวบีบ จะเป็นอะไรนั้น มาดูกันเลย

เดบิค วิปครีม แดรี่แท้ เจ้าแรกที่หัวสเปรย์ถอดล้างได้

     ปัญหาหลักที่ผู้ใช้วิปครีมสเปรย์กระป๋อง คือ การล้างทำความสะอาดหัวบีบ ที่ไม่สามารถถอดออกมาได้ จึงเกิดคราบวิปครีมอุดตันในจุดที่เข้าถึงได้ยาก และเกิดการเน่าเสีย ซึ่งเดบิค วิปครีม แดรี่แท้ เป็นเพียงเจ้าเดียว ที่มีนวัตกรรมการถอดหัวบีบออกมาล้างทำความสะอาดได้ ทำให้ผู้ใช้งานหมดกังวล เรื่องความปนเปื้อน ด้วยวิธีง่าย ๆ ดังต่อไปนี้

 1. หมุนหัวบีบออกจากสลัก แล้วดึงออกมา
 2. ล้างหัวบีบด้วยน้ำสะอาด ซึ่งถ้าหากใช้น้ำอุ่นจะช่วยขจัดคราบไขมัน และล้างออกได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
 3. นำหัวบีบหมุนกลับใส่ตำแหน่งเดิม

เดบิค วิปครีมแดรี่แท้ ตกแต่งได้หลากหลายเมนูแบบมืออาชี

 • เครื่องดื่มร้อน เช่น โกโก้หรือช็อกโกแลตร้อน และกาแฟรสชาติต่าง ๆ ด้วยความเข้มข้นของเมนูเครื่องดื่มร้อน เมื่อทานคู่กับวิปครีมที่หอมนม จะช่วยให้ชู รสชาติกลมกล่อม
  ยิ่งขึ้น
 • เครื่องดื่มเย็น เช่น มิลก์เชค คาราเมลมัคคิอาโต้ หรือเมนูเครื่องดื่มปั่นต่าง ๆ ที่ใช้วิปครีมออนท็อป ตกแต่งด้านบน ดื่มคู่กันให้สัมผัสนุ่มละมุน และรสชาติที่ลงตัว
 • เมนูไอศกรีม เช่น ไอศกรีมซันเดย์ หรือ Banana Split ที่ใช้วิปครีมตกแต่งให้เมนู มีสีสัน และรสชาติ ที่หลากหลาย ทั้งความเย็นสดชื่นของไอศกรีม ท็อปปิ้งต่าง ๆ และความเนียนนุ่มของวิปครีม
 • เมนูพาเฟต์ เช่น สตรอว์เบอร์รีพาเฟต์ มัทฉะพาเฟต์ หรือพาเฟต์แบบต่าง ๆ ของหวานสัญชาติฝรั่งเศส ที่สามารถครีเอทได้หลากหลายรสชาติ ท็อปปิ้งด้วย วิปครีมตกแต่ง และช่วยให้รสชาติมีความครีมมี่มากยิ่งขึ้น
 • เมนูเบเกอรี่ เช่น วาฟเฟิล แพนเค้ก หรือครอฟเฟิล ที่ไม่ว่าจะเมนูไหนก็สนุก กับการ
  ครีเอทลวดลายตกแต่ง ของวิปครีมได้ตามความสร้างสรรค์ ช่วยเพิ่มมูลค่าของเมนูให้พิเศษมากขึ้น

 เดบิค วิปครีมแดรี่แท้ คุ้มค่า คุ้มราค

     ด้วยบรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดใหญ่ อัดแน่นวิปครีมเต็ม ๆ แบบจุใจถึง 700 มิลลิลิตร (716 กรัม) ทำให้เดบิค วิปครีมแดรี่แท้ ตอบโจทย์ในเรื่องของความคุ้มค่าสำหรับผู้ประกอบการ ร้านเครื่องดื่ม เบเกอรี่ และคาเฟ่ รวมทั้งความสะดวกในการใช้งาน ที่ “บีบง่ายแค่ปลายนิ้ว” และหัวบีบที่ถอดล้างได้ ทำให้มีเวลาในการค้นหาเทคนิคครีเอทรูปทรงต่าง ๆ ได้อย่าง
มืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นวิปครีมรูปทรงคลาสสิค รูปทรงริ้ว รูปทรงคลื่น และรูปทรงอื่น ๆ แค่ใช้ เดบิค วิปครีมแดรี่แท้ ก็ช่วยให้หน้าตาของเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ น่าลิ้มลอง ดูพรีเมี่ยมมากขึ้น บวกกับรสชาติหวานมัน เนื้อครีมฟูนุ่ม อยู่ตัวดี จะเมนูไหน ๆ ก็ลงตัวจนลูกค้าติดใจ 

     ชวนทุกคนร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ ไปกับเดบิค วิปครีมแดรี่แท้ สเปรย์กระป๋อง ที่ใส่ใจ
ในการออกแบบเพื่อตอบรับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความคุ้มค่า คุณภาพของผลิตภัณฑ์ นวัตกรรมหัวบีบถอดล้างได้ที่ไม่ซ้ำใคร ช่วยให้ปัญหาการใช้วิปครีมกระป๋อง
แบบเดิม ๆ หมดไป สร้างสรรค์การตกแต่งวิปครีมบนเมนู ได้หลากหลาย ด้วยนวัตกรรม
วิปครีมสเปรย์กระป๋องระดับโลกที่ทุกคนต้องลอง